Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Email Liên Lạc

Email: chungtlk@techcombank.com.vn

Thông Tin Tuyển Dụng

 • Chứng khoán, Dịch vụ khách hàng, Ngân hàng
 • Lương thỏa thuận
 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • Nhân viên chính thức
 • Công ty Chứng khoán Kỹ thương
 • 2 - 3 Năm

Hạn Chót Nhận Hồ Sơ

31/10/2019
* Ngân hàng sẽ trực tiếp liên hệ tới hồ sơ đạt yêu cầu tới vòng phỏng vấn

Chuyên viên chăm sóc khách hàng (Techcom Securities)

 1. Thực hiện công việc theo đúng nội quy làm việc, chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ và cam kết chất lượng dịch vụ.
 2. Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng khi có thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, kiểm tra trên các phần mềm quản lý hệ thống, phân tích đánh giá theo quy trình nghiệp vụ và xử lý trực tiếp cho khách hàng trong phạm vi thẩm quyền được quy định. Trong trường hợp, phạm vi hỗ trợ không thuộc thẩm quyền quy định thì phân tích đánh giá đưa ra giải pháp xử lý phù hợp cho khách hàng và phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu dịch vụ đến khi khách hàng hài lòng.
 3. Tiếp nhận các phản ánh, khiếu nại, tố cáo của khách hàng, đánh giá và phân loại mức độ phức tạp để trực tiếp xử lý hoặc phối hợp với các phòng ban khác và TCB để tìm giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa tác động xấu đến hình ảnh của TCBS và của Ngân hàng.
 4. Kiểm tra và lưu trữ hồ sơ Khách hàng.
 5. Thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ của TCBS nhằm đảm bảo cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ chính xác nhất.
 6. Thực hiện các chương trình tiếp thị, chăm sóc khách hàng, giới thiệu các sản phấm, khảo sát nhu cầu/ý kiến Khách hàng,  bán sản phẩm, quảng bá uy tín, hình ảnh của TCBS và TCB trong quá trình giao tiếp với khách hàng.
 7. Đảm bảo các chỉ số hoạt động về chất lượng cuộc gọi, tỷ lệ cuộc gọi nhỡ, thời gian trung bình nhấc máy, thời gian đàm thoại, thời gian xử lý cuộc gọi, chất lượng dịch vụ…
 8. Cập nhật, lưu trữ thông tin, dữ liệu thu thập được từ khách hàng và cung cấp cho các phòng ban liên quan, phục vụ việc phát triển sản phẩm, dịch vụ của TCBS.
 9. Phối hợp với bộ phận quản lý hệ thống để giám sát và đảm bảo hệ  thống tổng đài dịch vụ khách hàng đáp ứng năng lực hoạt động ở mức cao nhất.

10. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Trưởng nhóm/Giám đốc Chăm sóc khách hàng. 

- Có trình độ Đại học Chính qui trở lên với chuyên ngành đào tạo: kinh tế, tài chính, ngân hàng, ngoại thương…

- Kinh nghiệm chuyên môn: Ưu tiên đã làm việc 2-3 năm các lĩnh vực liên quan như ngân hàng, chứng khoán, chăm sóc khách hàng trong các mảng hoạt động vận hành/sản phẩm/quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng. 

- Ngoại ngữ (Tiếng Anh): Bằng TOEIC >= 600 (hoặc tương đương)

- Kỹ năng áp dụng kiến thức chuyên môn vào thiết lập các quy trình xử lý các yêu cầu/phàn nàn của khách hàng. Đóng góp ý kiến về quy trình sản phẩm liên quan.

- Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, thư điện tử…tốt, sử dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông; có khả năng thuyết trình tốt đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả 

Ứng viên quan tâm vui lòng tải CV theo mẫu, lưu dưới dạng file excel và click vào nút "Ứng tuyển" để gửi hồ sơ về cho phòng Nhân sự.

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.