Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Techcombank

 Tổng quan về Techcombank 

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank đang có hơn 10.000 Cán bộ nhân viên và là một trong những ngân hàng dẫn đầu về hiệu quả, có giá trị vốn hóa đứng thứ ba trên thị trường và được những tổ chức xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới vinh danh với hàng loạt giải thưởng và xếp hạng tín nhiệm cao

Với định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày" (BE GREATER), Techcombank cam kết tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính thành viên của mình có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách của riêng mình

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ với mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ dẫn đầu trong các chỉ số về doanh thu và lợi nhuận, Techcombank còn mang đến cho Người lao động một môi trường làm việc tuyệt vời, tạo điều kiện giúp họ an tâm trong công việc và có thể phát huy được hết khả năng của mình cho tổ chức. Vậy điều gì đã tạo nên một Techcombank “vượt trội” như ngày hôm nay?

Tính từ đầu năm 2018, Techcombank liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá từ những tổ chức uy tín trên Thế giới. Đầu tiên phải kể đến giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018” do tạp chí danh tiếng Euromoney bình chọn để vinh danh những Ngân hàng có mức độ tăng trưởng vượt trội về mọi mặt theo các tiêu chí của giải thưởng. Cũng trong năm 2018, Techcombank được vinh danh tại giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF – Vương Quốc Anh) trao tặng, ghi nhận những những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng tầm dịch vụ. Không dừng lại ở đó, Techcombank cũng đồng thời được hai tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s và Standard & Poor’s nâng hạng tín nhiệm, giúp Techcombank vững tiến trên con đường trở thành Ngân hàng số một tại Việt Nam. Ngày 18/7/2019, Techcombank được vinh danh tại giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất Việt Nam 2019” do tạp chí The Asian Banker bình chọn, ghi nhận việc áp dụng những giải pháp thanh toán vượt trội và công nghệ hiện đại để mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho Khách hàng.

Bên cạnh những giải thưởng ghi nhận các thành tích về hiệu quả kinh doanh, năm 2018 cũng là một năm “bội thu” giải thưởng của Techcombank trong lĩnh vực Nhân sự. Nhắc đến môi trường làm việc, Techcombank khẳng định vị thế là Ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam khi 3 năm liên tiếp nằm trong Top 2 Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất theo khảo sát của Intage Vietnam và Anphabe – Công ty tiên phong tại Việt Nam về giải pháp và Thương hiệu Nhà Tuyển dụng toàn diện. Cũng theo công bố của khảo sát này, năm 2018 ghi nhận việc Techcombank tăng vượt trội 7 bậc, xếp hạng thứ 9 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đồng thời nằm trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn. Bên cạnh đó, một giải thưởng về lĩnh vực Nhân sự uy tín khác không thể không nhắc đến tại Việt Nam là Vietnam Hr Awards – giải thưởng được tổ chức 2 năm một lần vinh danh các doanh nghiệp có những chính sách nhân sự xuất sắc được sự bảo trợ bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Một lần nữa, Techcombank khẳng định vị thế dẫn đầu trong các chính sách nhân sự khi được vinh danh tại ba trên năm hạng mục của giải thưởng này, liên quan đến Tuyển dụng, Quản lý nhân tài và Chiến lược nhân sự. Ngày 12/10/2018, một lần nữa Techcombank lại được xướng tên trên trường Quốc tế khi là Ngân hàng đầu tiên nhận giải thưởng “Đóng góp cho Xã hội” tại “The Asia Human Resource Development Awards 2018”. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cống hiến không ngừng của Techcombank trong việc đào tạo, nuôi dưỡng và phát triển Nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân tài trẻ tại Việt Nam. Trong năm 2018, với sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ Việt – Nâng tầm thương hiệu Việt”, Techcombank đã ký kết hợp tác với Trung tâm Văn hóa Giáo dục và Đào tạo UNESCO – CEP triển khai dự án “Today’s Voice 2018” với mục tiêu nuôi dưỡng và phát triển thế hệ nhân tài trẻ tại Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ dự án, hoạt động Unitour là một hành trình truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên tại 15 trường Đại học trên 6 tỉnh thành trên cả nước, mang đến cho các bạn những kiến thức, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp bổ ích, làm hành trang giúp cho các bạn vững vàng trên con đường sự nghiệp sắp tới của mình.

Những danh hiệu, giải thưởng không tạo nên sức mạnh bền vững cho một tổ chức, mà chính những con người trong tổ chức mới mang lại những giá trị đích thực cho tổ chức đó. Tại Techcombank, cùng với định vị thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”, chúng tôi cam kết luôn mang đến một môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng, tạo điều kiện cho mỗi Cán bộ nhân viên có thể hiện thực hóa được ước mơ theo cách riêng của mình.

 5 Giá trị cốt lõi:

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.