Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Techcombank

- Được thành lập năm 1993 với hội sở chính đặt tại Hà Nội, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á.

- Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank có hơn 11,000 Cán bộ viên làm việc tại 315 chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng tới hơn 5.4 triệu khách hàng tại Việt Nam.

- Với giá trị vốn hóa lớn thứ 3 trên thị trường, chúng tôi cũng tự hào khi là ngân hàng dẫn đầu về hiệu suất hoạt động gần 20 quý tăng trưởng liên tiếp.

- Trong những năm trở lại đây, Techcombank liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng được trao bởi các tổ chức quốc tế uy tín như: EuroMoney, Global Finance, Wells Fargo, Bank of New York Mellon, AsiaRisk, Finance Asia, Global Banking and Finance Review, vv….

- Trong năm 2019, Techcombank vinh dự là doanh nghiệp mới duy nhất lọt vào Top 9 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam (bao gồm cả các công ty Nhà nước và FDI). Bảng xếp hạng này căn cứ trên các tiêu chí đánh giá tổng thể về lợi nhuận (ROA; ROE; ROR), lợi nhuận trước thuế và tổng doanh thu. Với định vị thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank cam kết tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính cán bộ nhân viên có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH WE CARE

Tại Techcombank, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc thu hút, phát triển, gắn kết và giữ chân các thành viên. Chúng tôi tin rằng con người là nguồn lực quý giá nhất, và sự phối hợp hiệu quả giữa các cá nhân trong tổ chức là yếu tố quyết định dẫn đến thành công trong việc hỗ trợ khách hàng. Do đó, các chế độ đãi ngộ của Techcombank cũng được xây dựng với mục đích đảm bảo cả về sức khỏe thể chất và tài chính của mỗi CBNV, bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Bảo hiểm sức khỏe: Chúng tôi cung cấp gói chăm sóc y tế toàn diện và cạnh tranh cho CBNV và người thân của họ thông qua chương trình Techcombank Care
 • Chính sách Hỗ trợ tài chính: Techcombank có các chương trình cho vay ưu đãi để mỗi CBNV có thể đảm bảo các vấn đề về tài chính cá nhân của họ
 • Chế độ ngày nghỉ linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mỗi CBNV có những nhu cầu hết sức đa dạng và chỉ được đáp ứng một cách tốt nhất khi họ có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bởi vậy, Techcombank cung cấp cho CBNV chế độ ngày nghỉ linh hoạt vào các dịp như: Ngày nghỉ mát; ngày sinh nhật; ngày sinh con; hiếu; hỉ….
 • Chuyến xe ngày tết: Chúng tôi mang đến các chuyến xe với tên gọi “Techcombus” vào mỗi dịp Tết nguyên đán dành riêng cho việc đưa đón CBNV về thăm quê hương
 • Giờ làm việc linh hoạt: Mỗi CBNV có thể lựa chọn giờ làm việc phù hợp với thời gian biểu cá nhân của mình.
 • Các hoạt động gắn kết khác: Chúng tôi hiểu rằng mức độ gắn kết của CBNV tỷ lệ thuận với năng suất lao động của tổ chức. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sáng kiến để tăng cường các hoạt động nội bộ, có thể kể đến như: Techcombank Marathon; Ironman; Thứ 7 linh hoạt (ASO); Thank-you party; Team building, Sinh nhật Ngân hàng; CLB ăn trưa….
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Văn phòng hội sở mới của Techcombank được thiết kế theo mô hình Agile, đem đến cho CBNV một môi trường làm việc thân thiện và thoải mái.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Việc giúp CBNV phát triển về mọi mặt cũng như thăng tiến trong sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Techcombank, một trong những điều vô cùng cần thiết đễ giữ chân nhân tài cũng như duy trì hoạt động kinh doanh của ngân hàng. Techcombank cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng về phát triển kỹ năng; quản lý cảm xúc và phát triển chuyên môn. Các chương trình này sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ và nguồn lực, giúp CBNV đạt được kết quả ngoài mong đợi trên con đường sự nghiệp của họ. Các bài khảo sát, đánh giá hiệu quả chương trình cũng đang được thực hiện với sự hướng dẫn của những chuyên gia trong và ngoài tổ chức. Các khóa đào tạo bao gồm:

 • Các khóa E-learning cho toàn bộ CBNV
 • Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo
 • Chương trình phát triển năng lực để nâng cao trình độ tiếng anh của CBNV
 • Các khóa đào tạo nội bộ để nâng cao năng lực chuyên môn của CBNV
 • Các khóa đào tạo được thực hiện bởi các chuyên gia bên ngoài tổ chức
 • Các khóa đào tạo nước ngoài

Ngoài ra, việc Quản lý nhân tài cũng được kết hợp để tạo điều kiện cho mỗi CBNV thăng tiến và phát triển, được tổ hợp bởi các chương trình bao gồm:

 • Luân chuyển nội bộ
 • Talent pool
 • Các dự án chuyển đổi
 • Các chương trình Coaching & Buddy

 

CHƯƠNG TRÌNH NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG TRẺ

Tại Techcombank, các chương trình Thực tập và Phát triển vô cùng đa dạng dành cho đối tượng là các bạn sinh viên sắp/mới tốt nghiệp, mang đến cho các ứng viên trẻ lộ trình nghề nghiệp thành công và đáng mong đợi. Một số hoạt động chính của các chương trình này bao gồm:

 • Cuộc thi “Talent Generation”
 • Chương trình Thực tập sinh tiềm năng
 • Các khóa đào tạo dành cho sinh viên năm ba và năm cuối
 • Các buổi định hướng nghề nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc

 

CÁC GIẢI THƯỞNG NHÂN SỰ

2018 là một năm đánh dấu sự thành công vượt trội của Techcombank khi Ngân hàng liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng nhân sự quốc tế uy tín như: Vietnam HR Awards; Asia HRD Awards. Cũng trong năm này, Techcombank vươn lên mạnh mẽ, xếp hạng thứ 9 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và giữ vững Top 2 Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất trong 3 năm liên tiếp (2016-2018). Hơn thế nữa, trong năm 2019, Techcombank tiếp tục giành được Cúp vàng danh giá tại giải thưởng Steview Awards tại hạng mục “Nhà Tuyển dụng của năm – Lĩnh vực Ngân hàng”. Techcombank cũng vinh dự lọt top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam 2019. Mỗi giải thưởng chính là những minh chứng khẳng định về tiềm năng phát triển cũng như cam kết xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng, tạo điều kiện để mỗi CBNV có thể “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

 

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.