Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với hình ảnh hiện đại, năng động và sáng tạo.

Với định hướng xây dựng một ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Techcombank xác định  ngoài yếu tố công nghệ thì nhân tố con người  là rất quan trọng. Chính vì vậy, trong suốt thời gian lịch sử hoạt động của mình, ngoài việc ưu tiên đầu tư cho công nghệ, Techcombank luôn chú trọng tới công tác đầu tư phát triển nhân sự và thường xuyên phối hợp với các trường đại học và các tổ chức sinh viên,thanh niên để tuyển dụng các bạn sinh viên ưu tú xuất sắc.

Đó cũng là  lý do mà những năm vừa qua, Techcombank luôn đầu tư cho các hoạt động hướng tới xã hội, phát triển cộng đồng bền vững và tài trợ cho sự phát triển giáo dục tại Việt Nam mà các bạn học sinh, sinh viên là đối tượng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Ngoài ra, hàng năm Techcombank cũng tổ chức chương trình thực tập sinh với quy mô toàn quốc nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế, được kiểm nghiệm những kiến thức đã học tại nhà trường và có cơ hội thể hiện bản thân, phấn đấu để được giữ lại Techcombank làm việc sau khoảng thời gian thực tập.

Nếu bạn là những bạn sinh viên năng động và tự tin vào khả năng của bản thân, hãy đến với Techcombank. Bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để phát triển.

Tìm việc làm
Kêt nối với Techcombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Techcombank thông qua :

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Mạng xã hội
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.