Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TECHCOMBANK TRAO TẶNG 17 SUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng thứ 7 (18/7/2020) vừa qua, tại buổi lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2020 của Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh; Ngân hàng Techcombank đã trao tặng 12 suất học bổng “Đồng hành vượt khó” cho các bạn sinh viên của trường và 5 suất dành cho các bạn vừa trở thành Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng 2020 của Techcombank.

Buổi lễ có sự góp mặt của anh Nguyễn Duy Kha – Giám đốc Techcombank Chi nhánh Bình Thạnh cùng với Ban giám hiệu Nhà trường và hơn 500 bạn sinh viên tham gia. Những suất học bổng dù giá trí trị không quá lớn nhưng phần nào đó sẽ giúp cho các bạn Sinh viên có thêm kinh phí và động lực để cố gắng hơn trong năm học sắp tới.

Đây là hoạt động nằm trong chiến lược Nuôi dưỡng và Phát triển thế hệ nhân tài trẻ do Techcombank thường xuyên tổ chức trong những năm trở lại đây. Cũng trong tháng 5 vừa qua, Ngân hàng đã trao tặng các suất học bổng cho Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại sự kiện ra mắt Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm của trường.

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.