Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TECHCOMBANK TRAO TẶNG 16 SUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Sáng nay 28/5/2020, tại sự kiện ra mắt Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã trao tận tay 16 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc của trường.

Bà Phạm Thị Ngọc - Giám đốc Tuyển dụng Ngân hàng Techcombank trao tặng các suất học bổng cho các bạn đạt danh hiệu Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng Techcombank 2020

Trong số các suất học bổng này, có 10 suất (Trị giá 5 triệu/suất) là học bổng khuyến khích dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu. 6 suất còn lại (Trị giá 10 triệu/suất) được trao tặng cho các bạn sinh viên vừa xuất sắc trở thành các gương mặt Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng 2020 của Techcombank. Để trở thành Đại sứ, các bạn trẻ đã phải trải qua 3 vòng tuyển chọn vô cùng thử thách: Vòng hồ sơ, vòng thi online và vòng interview.

Các bạn sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu được nhận học bổng của Ngân hàng

Từ trước đến này, Techcombank vốn được biết đến là Ngân hàng luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân tài trẻ để giúp thế hệ sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập, trải nghiệm và xây dựng sự nghiệp tại một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có mức độ tạo điều kiện cao. Một số dự án nổi bật mà Techcombank đã thực hiện hướng tới đối tượng sinh viên như: Today’s Voice 2018; Techcom’s Future Gen 2019; Techcom’s EB Ambassador 2020;….

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.