Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Techcombank trao tặng 10 suất học bổng cho các bạn SV ĐH KTQD trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Unitour 2018

Sáng ngày 13/04 vừa qua, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi giao lưu và chia sẻ với chủ đề “Chuyện nghề sinh viên năm cuối- Làm việc vì đam mê hay vì một tương lai tài chính đảm bảo.” Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Talent Generation được khởi xướng bởi Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo UNESCO-CEP với Techcombank là đối tác chiến lược. Sự kiện đã thu hút hơn 800 bạn sinh viên tham dự với sự góp mặt của MC Phan Anh và đại diện của Techcombank – anh Trần Việt Hưng, Giám đốc Vùng 5, Khối Bán hàng và Kênh phân phối.

MC Phan Anh – Đại sứ Ngoại giao của Talent Generation 2018 đến chia sẻ cùng sinh viên

Mở đầu chương trình, MC Phan Anh chia sẻ về quyết định của mình trước việc lựa chọn giữa làm việc theo đam mê hay làm việc để đảm bảo tài chính. Anh cho biết mình đã từng có một công việc nhà nước ổn định mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên anh quyết định từ bỏ và theo đuổi giấc mơ làm Biên tập viên - một nghề mà anh chưa từng được qua một trường lớp đào tạo bài bản nào. Và tới bây giờ, có thể nói rằng anh đã đúng và đã thành công với lựa chọn của mình, đó là lựa chọn một công việc theo đam mê.

MC Phan Anh giao lưu cùng sinh viên tại sự kiện NEU Unitour

Đề cập đến vấn đề “Làm thế nào để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của bản thân”, đa số các bạn sinh viên cho rằng kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất. Ở một góc nhìn khác, anh Trần Việt Hưng – Giám đốc Techcombank Vùng 5, Khối Bán hàng và Kênh phân phối chia sẻ: “Với nhà tuyển dụng, quan trọng nhất là thái độ, tiếp đến là kĩ năng và cuối cùng mới là kinh nghiệm. Hơn nữa, hãy lên kế hoạch cụ thể bạn sẽ làm gì, sẽ đóng góp gì và tạo ra thành quả gì trên con đường chinh phục nghề nghiệp của mình.”

Anh Trần Việt Hưng trao tặng học bổng cho các bạn Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Kết thúc buổi chia sẻ, với thông điệp “Nâng tầm trí tuệ Việt – Nâng tầm thương hiệu Việt”, Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo Unesco – CEP kết hợp với Ngân hàng Techcombank mang đến cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường Đại học Kinh tế Quốc dân 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất. Trong năm 2018, Ngân hàng Techcombank sẽ đi đến 14 trường Đại học trên địa bàn cả nước để trao tặng những suất học bổng cho các bạn sinh viên, mang theo sứ mệnh ươm mầm trí tuệ trẻ Việt Nam.

Chuỗi sự kiện Unitour thuộc khuôn khổ chương trình Talent Generation 2018 do Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo Unesco – CEP kết hợp cùng với Ngân hàng Techcombank tổ chức là hành trình đến với sinh viên của các trường Đại học tại 6 tỉnh thành lớn trên cả nước để lan tỏa thông điệp: “Nâng tầm trí tuệ Việt, nâng tầm thương hiệu Việt”. Chuỗi Unitour bao gồm nhiều sự kiện như Talkshow, Training workshop, Career fair với sự tham gia của các diễn giả, người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kĩ năng bổ ích, làm hành trang giúp cho các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.