Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TECHCOMBANK LÀ TOP 5 NGÂN HÀNG ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT 2020” VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM

Đây là giải thưởng do Anphabe – công ty tiên phong tại Việt Nam về giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện tổ chức lần đầu tiên dựa trên kết quả khảo sát tiến hành với các sinh viên Việt Nam trong thời gian từ 21/10 – 30/12/2019. Với những tiêu chí về “mức độ nhận biết”, “những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa” và “mức độ sẵn sàng gia nhập”, Techcombank đã vượt qua hơn 400 doanh nghiệp tham gia khảo sát để lọt vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam (giải thưởng không xác định thứ hạng). Lễ trao giải vừa được tổ chức vào ngày 07/05/2020 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh.

Khảo sát đã thu hút hơn 23.000 sinh viên tại 93 trường đại học trọng điểm trên toàn quốc thuộc 10 Khối ngành chính tham gia. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng. Phương pháp xếp hạng Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất được thực hiện dựa trên các kết quả bình chọn của sinh viên Việt Nam về từng THNTD qua 5 giai đoạn hấp dẫn nhân tài: Awareness – Nhận biết, Interest – Quan tâm, Action – Sẵn sàng ứng tuyển, Desire – Khát khao và 1st choice – Ưu tiên chọn. Từ các dữ liệu thực tế này, INTAGE VIỆT NAM - đơn vị tư vấn nghiên cứu cũng hỗ trợ cung cấp chỉ số tầm quan trọng của mỗi giai đoạn để đảm bảo kết quả xếp hạng tổng hợp khách quan và chuyên nghiêp.

Giải thưởng một lần nữa cho thấy sức hút của thương hiệu tuyển dụng Techcombank đối với lực lượng tri thức trẻ Việt Nam. Qua đó, khẳng định việc Ngân hàng luôn tạo điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc một cách tốt nhất khi gia nhập vào Techcombank!

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.