Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Techcombank đứng trong top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018

Theo kết quả Khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” do Anphabe – Intage Việt Nam tổ chức, năm nay Techcombank đã bứt phá vượt trội, tăng 7 bậc so với năm 2017 trong danh sách “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, đạt thứ hạng #9 toàn thị trường, sánh vai cùng các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng khác.

Cũng theo kết quả khảo sát được công bố, Techcombank tiếp tục giữ vị trí Top #2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính - Ngân hàng” trong 3 năm liền và Top #50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Giải thưởng trên là sự ghi nhận giá trị từ thị trường cho những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Techcombank trong việc đầu tư vào nguồn nhân lực với những chính sách vượt trội không chỉ nhằm tìm kiếm, thu hút, giữ chân và phát triển nhân tài mà còn hướng đến việc nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống cho cán bộ nhân viên, từ đó đóng góp vào các kết quả hoạt động chung của ngân hàng.

 

Cũng trong năm 2018, bên cạnh việc ghi nhận kết quả kinh doanh đạt kỷ lục với lợi nhuận trước thuế hợp nhất chạm ngưỡng 10.700 tỷ đồng, cao thứ 2 trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam; Techcombank còn được vinh danh tại các giải thưởng Nhân sự Quốc tế uy tín như: Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 tại 3/5 hạng mục; Giải thưởng Asia Human Resource Development Awards tại hạng mục “Cống hiến cho xã hội”.....

 

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.