Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) giữa Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam và các trường Đại học trên toàn quốc

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Techcombank và Nhà trường; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên, trong năm 2019, Ngân hàng Techcombank đã ký kết thành công Thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) giữa Techcombank và 7 trường ĐH trọng điểm trên toàn quốc.

 

Hình 1: Lễ ký kết hợp tác giữa Techcombank và trường ĐH Ngoại Thương Tp. HCM

 

Tham dự buổi làm việc và ký kết, đại diện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam có Bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực; Bà Phạm Thị Ngọc - Giám đốc Tuyển dụng toàn quốc; Về phía các trường có các thầy cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cùng với Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường.

Hình 2: Lễ ký kết hợp tác giữa Techcombank và trường ĐH Kinh tế Tp. HCM

 

Hình 3: Lễ ký kết hợp tác giữa Techcombank và Học viện ngân hàng

 

Phát biểu tại các buổi làm việc, Bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực của Techcombank nhấn mạnh “Trong thời gian qua, Techcombank đã phối hợp với các trường Đại học triển khai nhiều chương trình, hoạt động như Ngày hội nghề nghiệp sinh viên, các chương trình giao lưu, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng, các chương trình thực tập, tuyển dụng… dành cho sinh viên, giúp sinh viên hiểu rõ hơn những yêu cầu từ nhà tuyển dụng và thị trường thực tế. Các hoạt động này đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của Techcombank, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa Doanh nghiệp và Nhà trường. Techcombank hy vọng thông qua những cam kết đã được thỏa thuận có thể đóng góp một phần trách nhiệm cho cộng đồng cũng như hỗ trợ các thế hệ trẻ có được nhiều điều kiện học tập, rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.”

 

Hình 4: Bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác

 

Bên cạnh đó, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam còn trao các suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

 

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.