Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

04/12/2014 - Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp ; kỹ năng ứng tuyển thành công và cơ hội nghề nghiệp tại Techcombank”

Tối ngày 04/12/2014, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - TechcomBank phối hợp tổ chức Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp - kỹ năng ứng tuyển thành công  và cơ hội nghề nghiệp tại Techcombank” dành cho sinh viên năm cuối ngành Tài chính Ngân hàng của Học viện Ngân hàng.

 Hội thảo có sự tham gia của các đại diện phía Học viện Ngân hàng gồm thầy Hoàng Minh Thanh, thầy Trần Ngọc Tiến - trưởng phòng Quản lý người học, thầy Phạm Ngọc Sơn - chuyên viên phòng Quản lý người học và phía Ngân hàng Techcombank gồm ông Phạm Phú Công -giám đốc Tuyển dụng, bà Lê Thị Hải Yến, Giám đốc Dịch vụ Tuyển dụng,  ông Lê Hải Nam -giám đốc siêu chi nhánh Hoàng Quốc Việt, ông Nguyễn Hoàng Tú – chuyên viên cao cấp Tuyển dụng, các anh Ngô Quang Thật và Viêm Quốc Tuân,chuyên viên Khách hàng cá nhân, chi nhánh Hoàn Kiếm.Anh là cựu sinh viên HVNH và là cựu thực tập sinh TCB 2014 cùng gần 400 sinh viên năm cuối ngành Tài chính Ngân hàng – Học viện Ngân hàng tới dự Hội thảo. 

Thầy Hoàng Minh Thanh - Trưởng phòng QLNH phát biểu khai mạc chương trình

 

Ông Phạm Phú Công – Giám đốc Tuyển dụng Ngân hàng Techcombank phát biểu chào mừng và khẳng định cam kết hợp tác lâu dài giữa Techcombank và Học viên Ngân hàng

Bà Lê Thị Hải Yến - Giám đốc dịch vụ Tuyển dụng tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu cơ hội nghề nghiệp tại Techcombank

Ông Lê Hải Nam - giám đốc siêu chi nhánh Hoàng Quốc Việt  Techcombank - chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và tạo dựng sự nghiệp thành công tại Techcombank.

 Ông Ngô Quang Thật & Nghiêm Quốc Tuân, Cựu sinh viên Học viên Ngân Hàng hiện đang là chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân tại Techcombank, chia sẻ trải nghiệm chương trình thực tập sinh năm 2014 tại Techcombank và kinh nghiệp lựa chọn nghề nghiệp.

Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên năm cuối có cơ hội được tìm hiểu các vị trí tuyển dụng thực tập tại TechcomBank. Các chuyên gia nhân sự tập trung hướng dẫn, mô tả, giải thích chi tiết các yêu cầu tuyển dụng, cách thức viết CV, nộp hồ sơ các vị trí đang tuyển dụng  và thực tập; hướng dẫn sinh viên lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị phỏng vấn thi tuyển; giải đáp thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan đến các vị trí công việc, các vị trí thực tập và quy trình ứng tuyển vào Techcombank.  Đặc biệt, sinh viên tham dự Hội thảo còn có cơ hội được phỏng vấn thử và ứng tuyển vào các vị trí thực tập tại Techcombank, được đào tạo các kỹ năng và chuyên môn liên quan đến công việc, học hỏi kinh nghiệm thực tế và làm việc tại các đơn vị của Techcombank.

Rất đông sinh viên năm cuối Học viện Ngân hàng hào hứng  tham dự chương trình, tham gia phỏng vấn thử, đặt câu hỏi và giao lưu với các cán bộ ngân hàng và chuyên gia tuyển dụng. Đây là lần thứ tư chương trình được tổ chức thành công và trở thành hoạt động ý nghĩa thường niên đối với sinh viên sắp ra trường cũng như tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác gắn kết  hiệu quả giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp.

Tìm việc làm
Kêt nối với Techcombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Techcombank thông qua :

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Mạng xã hội
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.