Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tech Expo 2019 – Khởi động sự kiện tuyển dụng ngành Công nghệ thông tin cùng Techcombank

Sự kiện VietnamWorks Tech Expo 2019 vừa kết thúc nhưng dư âm sự kiện vẫn đang bùng nổ trên khắp cộng đồng Công nghệ tại Việt Nam. Diễn ra ngày 29.06.2019 tại  thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện thu hút 1500 lượt tham dự là các chuyên gia, chuyên viên lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Với sự đồng hành của Techcombank, Tech Expo 2019 là sự kiện tuyển dụng công nghệ lập trình quy mô lớn giúp kết nối các ứng viên IT với các nhà tuyển dụng là các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng, Thương mại điện tử, CNTT,…

Không đơn giản chỉ là tuyển dụng, Tech Expo 2019 sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh nhất về thị trường tuyển dụng IT năm 2019 tại Việt Nam cũng như xu thế công nghệ thời đại thông qua 4 hội thảo chuyên đề và hoạt động trình diễn công nghệ đỉnh cao.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NHẬP CUỘC?

Đâu sẽ là lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình?

Hơn cả doanh nghiệp đồng hành xuyên suốt chương trình, tại Tech Expo 2019, Techcombank mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc cũng như các dự án công nghệ hàng trăm triệu đô lần đầu được Techcombank triển khai tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh mang lại những thông tin thiết thực, các ứng viên tham gia sự kiện còn có cơ hội được phỏng vấn và trực tiếp giải đáp thắc mắc về định hướng sự nghiệp và triển vọng nghề nghiệp tại Techcombank!

Hi vọng rằng Tech Expo sẽ là cầu nối để Techcombank thực hiện sứ mệnh là ngân hàng tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam cũng như tạo môi trường chuyên nghiệp, bệ phóng cho các nhân tài công nghệ thông tin.

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.