Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GALA TALENT GENERATION 2018 MÙA 1 - NƠI NHỮNG NHÂN TÀI VIỆT TRẺ TỎA SÁNG

Talent Generation 2018 thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO - CEP) ra đời với mục tiêu nâng tầm giá trị Việt, tạo điều kiện cho sự phát triển của nguồn nhân lực trẻ.

Sự kiện Chung kết xếp hạng và Gala trao giải cuộc thi Talent Generation 2018 đã được tổ chức tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng vào cuối tháng 06/2018

Ảnh 1: Ông Phạm Hồng Anh (Giám đốc Talent Generation 2018) trao hoa và kỷ niệm chương cho bà Lê Nguyễn Thùy Linh (Giám đốc UNESCO - CEP) tại Gala - Chung kết Talent Generation 2018

Talent Generation 2018 đã xây dựng cuộc thi online dành cho tất cả sinh viên trên toàn quốc và đem chuỗi sự kiện Today’s Voice Unitour với 70 diễn giả từ nhiều lĩnh vực đi qua gần 20 trường đại học tại 6 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Ảnh 2: Hành trình tìm kiếm những gương mặt đại diện cho “Thế hệ tài năng Việt” của Talent Generation đã đi qua gần 20 trường đại học

Gala - Chung kết của cuộc thi có sự tham gia của đại diện các đơn vị tổ chức từ UNESCO-CEP, Học viện G.A.P (Đối tác học thuật và đồng tổ chức), Ngân hàng Techcombank (Đối tác đồng hành chiến lược và nhà tài trợ chính) cùng các diễn giả, đại sứ, ban giám khảo, các đơn vị báo đài, đối tác và đơn vị hỗ trợ truyền thông đã đồng hành cùng dự án trong 4 tháng qua, đặc biệt có sự góp mặt của hơn 300 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Tinh thần chủ đạo trong xuyên suốt sự kiện cũng chính là sứ mệnh của dự án: “Nâng tầm trí tuệ Việt - Nâng tầm thương hiệu Việt”. Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Hồng Anh - Giám đốc cuộc thi Talent Generation 2018, kỳ vọng rằng chương trình sẽ mang đến cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận với tri thức thời đại, giúp các bạn có một cái nhìn sâu sát về các doanh nghiệp nội địa Việt - các doanh nghiệp hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành rường cột trong nền kinh tế nước nhà, cũng như trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho sự nghiệp của các bạn sinh viên sau này.

Ảnh 3: Phần trình bày của đội CSR trong đêm Gala - Chung kết Talent Generation 2018

Chung kết cũng chính là vũ đài tranh tài của 3 đội thi xuất sắc nhất: CSR, Demillenials và The Arrow, 12 bạn trẻ chính đại diện cho gần 8000 thí sinh trên khắp cả nước. Các bạn phải đối mặt với một đề bài vô cùng nan giải: Thuyết trình, phản biện và trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh trước hội đồng giám khảo về một thử thách kinh doanh (business case) được soạn bởi Stanford Graduate School of Business.

Ảnh 4: Giải nhất chung cuộc thuộc về các “chiến binh” của đội CSR (Đội thi có sự kết hợp giữa các thành viên từ cả TP.HCM và Hà Nội)

Chiến thắng đã gọi tên những thành viên của đội CSR với phần trình bày và vấn đáp trôi chảy. Các bạn đã thực sự chinh phục được hội đồng giám khảo khó tính và toàn bộ khán giả đang có mặt tại hội trường bằng những lập luận chặt chẽ, kiến thức chuyên sâu và phong thái chuyên nghiệp. Trở thành quán quân Talent Generation 2018, đội CSR với 4 thành viên là Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Tùng Lâm, Lê Hải Nam và Lê Vy xứng đáng nhận về nhiều phần thường tiền mặt và học bổng giá trị, đặc biệt, các bạn sẽ được tham gia vào chuyến học tập ngắn hạn tại đảo quốc Singapore và thăm quan các văn phòng đối tác của Talent Generation.

Lời kết của chương trình là những chia sẻ tâm huyết từ bà Võ Thị Minh An, giám đốc tuyển dụng toàn quốc ngân hàng Techcombank. Bà cho biết, Techcombank là một tổ chức luôn đặt mục tiêu nuôi dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất để những thế hệ nhân tài Việt trẻ được hiện thực hóa những ước mơ và hoài bão của mình. Bà cũng hi vọng rằng các bạn trẻ từ cuộc thi này sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong những môi trường chuyên nghiệp và lớn mạnh, để đủ sức trở thành một thế hệ lãnh đạo tài năng trong tương lai không xa.

Talent Generation 2018 mùa 1 đã chính thức khép lại với những thành công nhất định, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng rất nhiều sinh viên trên khắp cả nước. Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng người Việt trẻ tài năng, cùng chia sẻ những giá trị bền vững để cùng phát huy tiềm lực nước nhà.

Cuộc thi Talent Generation - Dự án giáo dục lớn nhất năm từ UNESCO - CEP, diễn ra hai mùa trong năm 2018, mùa một từ tháng 02 đến tháng 06 và mùa hai từ tháng 08 đến tháng 12 năm 2018. Cơ hội vẫn luôn rộng mở cho tất cả mọi sinh viên Việt Nam tham gia cuộc thi, tự đánh giá năng lực của bản thân và quan trọng hơn cả là tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.