Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Techcombank được vinh danh là ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm

Theo đại diện của Asia Risk, các sản phẩm phái sinh của Techcombank được đánh giá là có sức hấp dẫn vượt trội, không chỉ đối với các khách hàng nội địa mà còn xây dựng giải pháp cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Hàng loạt ngân hàng khu vực cũng như khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài đang dần tìm tới Techcombank cho nhu cầu về các sản phẩm cấu trúc và phái sinh trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm phái sinh của Techcombank liên quan đến ngoại hối, lãi suất, hàng hóa... là công cụ hữu hiệu giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình, hạn chế rủi ro, ổn định tình hình sản xuất, vượt qua những thách thức trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Khối Nguồn vốn và Thị trường Tài chính của Techcombank chia sẻ về giải thưởng: “Techcombank rất vinh dự được nhận giải thưởng danh giá “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm” từ Asia Risk. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận những điểm mạnh vượt trội của Techcombank trên thị trường, như: Giá cả cạnh tranh, mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới và khả năng cung cấp những gói giải pháp hoàn chỉnh chính. Đặc biệt, Techcombank luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với khách hàng, để đảm bảo họ hiểu cách thị trường vận hành và giúp họ lựa chọn được những giải pháp phái sinh phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của họ. Với giải thưởng này, Techcombank sẽ luôn phát huy tinh thần của “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc năm” để luôn  đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ phái sinh.”

Giải thưởng “Ngân hàng xuất sắc của năm”của Tạp chí Asia Risk một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Techcombank là một trong những NHTMCP hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài giải thưởng này, trong năm nay, Techcombank liên tiếp đạt được các giải thưởng danh tiếng từ các Tổ chức quốc tế uy tín như: Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016;Giải Bạch kim dành cho Ngân hàng nội địa tốt nhất từ FinanceAsia; Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (2007 – 2016) và Giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất từ The Asian Banker…

Tìm việc làm
Kêt nối với Techcombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Techcombank thông qua :

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Mạng xã hội
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.