Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG TECHCOMBANK TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG THÁNG 8/2019

Ngày 10/08/2019 vừa qua, Techcombank đã tổ chức thành công sự kiện tuyển dụng với chương trình: “Phỏng vấn ngay – nhận offer trao tay” tại trường Học Viện Ngân Hàng. Đây cũng là sự kiện tuyển dụng đầu tiên trong năm 2019 thu hút được hơn 200 bạn sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đến tham gia.

Sự kiện tuyển dụng được Techcombank đem đến với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường và ứng viên dưới 2 năm kinh nghiệm có cơ hội trải nghiệm quy trình tuyển dụng tại “Top 2 - Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính - Ngân hàng 2018”cũng như nắm bắt được các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, ngay tại sự kiện, các bạn sinh viên còn được bày tỏ những băn khoăn, lo lắng về sự nghiệp của bản thân mình với các anh/chị đi trước, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được trao đổi, xóa nhòa khoảng cách với nhà tuyển dụng và tự tin hơn trong những vòng phỏng vấn tiếp theo.

Đến với sự kiện tại Học Viện Ngân Hàng, qua những vòng phỏng vấn gắt gao, Techcombank đã lựa chọn và chiêu mộ được hơn 70 nhân tài về với mái nhà màu đỏ và trở thành Techcomer tiếp theo.

Với định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày" (BE GREATER), Techcombank cam kết đem đến một “sự khởi đầu hoàn hảo” cho hành trình sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của các bạn và tạo điều kiện để mỗi cá nhân có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình.

Hãy lựa chọn Techcombank để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong hành trình sự nghiệp sắp tới!

Kết Nối Với Techcombank

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.