Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Sự kiện Demo Assessment Day ngành Ngân hàng đầu tiên đã được tổ chức tại Techcombank

Ngày 19 và 26 tháng 5 vừa qua, sự kiện Demo Assessment Day ngành ngân hàng đã được tổ chức lần lượt tại hội sở Miền Bắc và Miền Nam của Techcombank. Đây là sự kiện ngành ngân hàng đầu tiên được tổ chức với sự kết hợp của ngân hàng Techcombank và Ban tổ chức chương trình Talent Generation 2018, với mục đích mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên về Assessment Center - một vòng quen thuộc trong quy trình tuyển dụng tại các tập đoàn đa quốc gia cũng như nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại ngân hàng Techcombank.

Sự kiện Demo Assessment Day ngành ngân hàng đầu tiên được tổ chức tại Techcombank

Giống như một vòng Đánh giá nhân tài thật sự, hơn 100 bạn Sinh viên tại mỗi miền Nam – Bắc sẽ phải vượt qua thử thách với hoạt động “Giải Business Case” theo nhóm và có sự theo dõi, đánh giá trực tiếp từ các Assessors – người đánh giá là các Giám đốc Chi nhánh/Trưởng bộ phận của Techcombank. Các tình huống đưa ra trong chương trình đều là những vấn đề thật và đã hoặc đang diễn ra tại các ngân hàng, bao gồm cả Techcombank, để các bạn sinh viên có cơ hội đặt mình vào tâm thế của những nhà quản lý và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Các bạn thí sinh thảo luận sôi nổi về đề tài của mình

Các Assessors (Áo đỏ) sẽ quan sát trực tiếp và đánh giá từng ứng viên

Anh Lê Đình Hiếu – Giám đốc học viên G.A.P đang chia sẻ các kỹ năng cho các bạn ứng viên

Khung cảnh thảo luận sôi nổi của các bạn ứng viên

Một bạn ứng viên hỏi về các cơ hội nghề nghiệp tại ngân hàng Techcombank

Thí sinh Hải Nam đang cố gắng thuyết phục “vị khách hàng khó tính” sử dụng sản phẩm của mình

Chân dung hai “Nhà vô địch” – Bạn Thanh Huyền (Trái) và bạn Bích Liên (Phải)

Sự kiện Demo Assessment Day đã diễn ra thành công tốt đẹp

“Demo Assessment Day” là một sự kiện mô phỏng Hội đồng đánh giá nhân tài – Vòng thi thử thách nhất trong quy trình tuyển dụng chuẩn quốc tế của các công ty đa quốc gia. Các ứng viên tham gia sẽ được chia thành các nhóm và cùng nhau thảo luận để giải quyết những tình huống kinh doanh thực tế tại một doanh nghiệp, dưới sự chấm điểm và đánh giá của một hội đồng gồm các Assessors – những người có nền tảng chuyên môn nghiệp vụ vững chắc.

Demo Assessment Day 2018 ngành ngân hàng là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, trong đó Ngân hàng Techcombank, Học viện G.A.P và Trung tâm Văn hóa Giáo dục Unesco – CEP là các đơn vị đồng tổ chức. Sự kiện đã thu hút gần 500 ứng viên trên toàn quốc và 100 bạn xuất sắc nhất mỗi miền sẽ được lựa chọn để tham gia vào vòng cuối được tổ chức tại Hội sở của Techcombank.

 

Kết Nối Với Techcombank

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.