Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

COMMERCIAL & INVESTMENT BANK IN DIGITAL AGE - TẠO NÊN TRẢI NGHIỆM “NGÂN HÀNG SỐ” MỚI CÙNG TECHCOMBANK

Áp lực đổi mới của ngành ngân hàng trước làn sóng Digital Transformation: Xu hướng ứng dụng công nghệ được xem là lớp “áo giáp" cứng cáp khi mà digital-only bank đang dần xâm chiếm hàng loạt những giao dịch cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khiến việc ghé thăm các chi nhánh ngân hàng ​sẽ giảm mạnh gần đây. 

Tuy nhiên, để đảm bảo chúng đi đúng như dự đoán thì công nghệ nền tảng bên dưới ngành Tài chính - Ngân hàng đòi hỏi phải có sự vượt bậc ở những năm sau! 

Giờ đây thì các ngân hàng đang hướng tới mô hình giá trị vòng đời khách hàng và điều chỉnh cấu trúc quản lý dựa trên mô hình này, mọi thứ được tập trung và vận hành như một hệ sinh thái đồng nhất, nhiều ngân hàng hiện đang triển khai đặt tất cả kênh phân phối dưới một sự quản lý duy nhất. 

- Vậy làm làm sao để làm được điều đó dưới góc độ công nghệ cũng như cách quản lý nguồn lực, chúng ta nên bắt đầu như thế nào? 

- Làm sao để lựa chọn cấu hình server, hệ thống máy chủ phù hợp? Xây dựng hệ thống bảo mật như thế nào? Cần được cấp những chứng chỉ nào? Sử dụng loại mã nguồn nào, tài liệu, SDK nào ...

- Những yếu tố trên, các thông tin như UX/UI, quản lý lỗi, chăm sóc khách hàng với những đơn lỗi, tích hợp các bên thứ 3, hỗ trợ nhiều ngân hàng hoặc cổng thanh toán, giải pháp giảm lỗi và rớt đơn sẽ xử lý như thế nào? 

Là đơn vị tiên phong trong đổi mới và và đi đầu về xây dựng hình ảnh Ngân hàng số tại Việt Nam với việc đầu tư hàng trăm triệu USD cho hệ thống Công nghệ cùng với việc áp dụng các phương pháp phát triển và vận hành tiên tiến theo mô hình Agile và DevOps, Techcombank đang không ngừng cải tiến và mang xu hướng này đến gần hơn với cộng đồng Fintech Việt. Đồng hành cùng cộng đồng đam mê công nghệ và cải tiến mới trong lĩnh vực Fintech, vào tháng 10 này Techcombank mang đến buổi hội thảo “Commercial & Digital Bank in Digital Age”- mang đến cho bạn những góc nhìn & kinh nghiệm từ các diễn giả trong ngành để để cập nhật kịp thời những xu hướng thanh toán trên thị trường hiện nay! 

Các Topics hấp dẫn và chuyên sâu nhất mà Techcombank sẽ mang đến tại buổi hội thảo, dự kiến sẽ bao gồm: 

1. Microservices in Banking: Case study from Techcombank – Anh Lê Huy Phương - Enterprise Architect - Techcombank 

2. Develop Wealth Platform Management using micro-services – Anh Trần Hà Thanh - Head of Technology  - Techcombank Securities

3. Using of Cloud and CI/CD at TCBS – Nguyễn Đăng Minh - Application development Director - Techcombank Securities

Kết Nối Với Techcombank

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.