Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Dưới đây là một vài câu hỏi cơ bản nhất về quy trình tuyển dụng của Techcombank. 

  1. Làm thế nào để nộp hồ sơ ứng tuyển vào Techcombank? 

Trả lời:

Bạn nên tìm kiếm trong Danh sách công việc hiện có trước, sau đó đăng ký thành viên tại địa chỉ http://www.techcombankjobs.com, sau đó điền và nộp thông tin cần thiết theo yêu cầu. Trong trường hợp bạn chưa tìm được công việc thích hợp, bạn có thể đăng ký thành viên. Trung tâm tuyển dụng Techcombank sẽ liên hệ với bạn vào thời điểm có nhu cầu tuyển dụng phù hợp. 

2. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của tôi như thế nào tại Techcombank?  

Trả lời:

Techcombank luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên làm việc đạt kết quả tốt ở mọi bộ phận trong Ngân hàng. Tuỳ từng vị trí và tính chất công việc mà CBNV có những cơ hội thăng tiến cho riêng mình. Bên cạnh đó, Techcombank cũng có chính sách điều chuyển nhân sự nội bộ linh hoạt để tạo điều kiện cho CBNV ứng tuyển sang các vị trí phù hợp trong nội bộ ngân hàng.

 3. Sau khi gia nhập Techcombank, tôi sẽ trải qua các giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?  

Trả lời:

Thông thường, mỗi nhân viên sẽ trải qua những giai đoạn sau để trở thành nhân viên chính thức tại Techcombank: 

- Thử việc: 1- 2 tháng 

- Thử thách: 3 – 6 tháng 

- Ký hợp đồng chính thức 

Sau từng giai đoạn, nhân viên sẽ được Trưởng đơn vị đánh giá kết quả làm việc và xác định thời gian cần thiết để chuyển vào giai đoạn sau. Do vậy, đối với những nhân viên xuất sắc, trình tự các giai đoạn có thể được rút ngắn hơn. 

4. Ngân hàng có chương trình đào tạo như thế nào đối với nhân viên mới gia nhập?  

Trả lời:

Techcombank rất chú trọng đến khâu đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới gia nhập. Chương trình đào tạo của Ngân hàng chúng tôi được xây dựng chặt chẽ và khoa học để giúp các bạn nắm vững và nâng cao cả kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm. Nhìn chung, các khóa đào tạo cho nhân viên mới như sau: - Đào tạo định hướng chung về hệ thống, quy trình nghiệp vụ của Ngân hàng - Đào tạo chuyên môn phục vụ cho nghiệp vụ của từng bộ phận / phòng ban - Nâng cao nghiệp vụ và khả năng chuyên môn. 

5. Nếu tôi là sinh viên mới ra trường thì cơ hội gia nhập Techcombank của tôi như thế nào?  

Trả lời:

Techcombank luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ có năng lực và khát khao phấn đấu gia nhập ngân hàng chúng tôi. Kể từ năm 2011, Techcombank sẽ tổ chức Ngày hội việc làm tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam để giới thiệu cơ hội công việc cho các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng, với môi trường làm việc chuyên nghiệp và chính sách đào tạo nhân viên trẻ hiệu quả của Techcombank, các bạn sẽ sớm bắt nhịp được với công việc. 

6. Tôi muốn biết Techcombank tìm kiếm gì ở một ứng viên tiềm năng?  

Trả lời:

Bên cạnh yêu cầu cụ thể chuyên môn cho từng vị trí tuyển dụng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có động lực, tự tin vào khả năng của mình và mong muốn phát triển một sự nghiệp lâu dài tại Ngân hàng Techcombank. 

7. Sau khi tôi nộp hồ sơ ứng tuyển, Techcombank sẽ liên hệ với tôi như thế nào và sau bao lâu?  

Trả lời:

Sau từ 7-10 ngày, Trung tâm tuyển dụng Techcombank sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại hoặc email hoặc thông báo trên website của ngân hàng. Với từng hình thức cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo trước tại bản đăng tin tuyển dụng. 

8. Tôi có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Techcombank ở đâu? 

Trả lời:

Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về tuyển dụng của ngân hàng tại địa chỉ http://www.techcombankjobs.com. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm tuyển dụng của Techcombank theo địa chỉ email tuyendungmienbac@techcombank.com.vn tuyendungmn@techcombank.com.vn..

9. Quy trình ứng tuyển vào Techcombank bao gồm những bước nào?

Trả lời:

Quy trình tuyển dụng vào Techcombank được bố trí một cách khoa học và chặt chẽ để các ứng viên phát huy được hết khả năng. Khi ứng tuyển vào Techcombank, các ứng viên sẽ trải qua các vòng thi/ phỏng vấn sau đây:

-Sơ loại hồ sơ theo tiêu chí của Ngân hàng
-Làm bài kiểm tra bao gồm các nội dung:  IQ, EQ, kiến thức về lĩnh vực tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh, kỹ năng bán hàng (nếu là các vị trí liên quan đến bán hàng)
-Phỏng vấn vòng 1(sơ loại)
-Phỏng vấn vòng 2
-Phỏng vấn vòng 3 (tùy từng trường hợp, cán bộ của TTTD sẽ thông báo cụ thể)
- Thông báo trúng tuyển và ký kết thư mời làm việc, chuẩn bị hồ sơ CBNV mới

Kết thúc quy trình ứng tuyển vào Techcombank

Kết Nối Với Techcombank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.